Khắc phục giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

Có thể nói tình trạng giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi khi vừa tải về thường gặp khá nhiều ở những game thủ mới. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên tải và khắc phục lỗi này như thế nào thì BK8 sẽ đưa ra những nguyên nhân cũng như giải pháp cụ thể để anh em tiện theo dõi nhé. 

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Như đã nói trên, Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều phiên bản cập nhật, dung lượng cài đặt của phiên bản sản phẩm chắc chắn sẽ rất lớn (vài GB). Nếu bạn không biết cách cài đặt trò chơi, bạn thể cần nhiều thời gian để cài đặt nó. 

Giải nén liên minh

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại 

Anh em có thể cài đặt Liên minh huyền thoại theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về bộ cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ. Xin lưu ý rằng phiên bản đầy đủ kích thước rất lớn. Do đó, bạn nên dọn dẹp đĩa của mình trước khi tải xuống các tệp cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại full, bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhấn nút “Extract to…”. Đợi quá trình giải nén hoàn tất.
  • Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén được click trực tiếp vào file bộ cài Liên Minh Huyền Thoại đuôi .ex. 
  • Bước 4: Chọn Next => Install để cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. 
  • Bước 5: Tải cài đặt Garena Plus để chơi Liên Minh Huyền Thoại trực tuyến cùng bạn những người chơi khác.
  • Bước 6: Sau khi cài đặt, khởi chạy Garena đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa tài khoản, nhấn Create Account để tạo tài khoản Garena. 
  • Bước 7: Trên giao diện chính của Garena, chọn game Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách game, nhấn vào biểu tượng cài đặt góc trái chọn Đường dẫn. 
  • Bước 8: Nhấn vào Thay đổi tìm đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại. Nhấn OK để phần mềm Garena cung cấp đường dẫn khởi chạy game Liên Minh Huyền Thoại của bạn. Bây giờ bạn thể chơi các trò chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình như bình thường.

Nguyên nhân không thể giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

Một trong những do chính khiến giải nén liên minh huyền thoại bị lỗithể kết nối không ổn định. Điều này gây ra sự cố trong quá trình tải xuống tệp nén. Nếu muốn tải game, bạn cần đảm bảo tốc độ mạng đủ cao để quá trình tải game không mất nhiều thời gian. Không cần phải nói, quá trình tải xuống sẽ không bị gián đoạn hoặc trò chơi sẽ không tải xuống thoát ra. Bên cạnh đó chúng ta cũng có một vài nguyên nhân khiến việc giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi như sau” 

giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

Nguyên nhân giải nén không thành công 

Phần mềm giải nén không tương thích với file nén 

Trong trường hợp giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi này là lỗi của Winrar. Cùng với Zip, Universal Extractor, KGB Archiver hay WinZip, đây phần mềm nén giải nén file tuyệt vời hiện đang rất phổ biến trên mọi máy tính. LOL một trò chơi cần nhiều dung lượng đĩa để cài đặt. Để thuận tiện, các tệp trò chơi được nén thành một tệp RAR duy nhất, người dùng khó tải xuống toàn bộ trò chơi cùng một lúc. làm cho việc tải xuống thuận tiện hơn cũng hạn chế tải xuống tệp.

Hệ điều hành máy không hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại 

Đây cũng lỗi nhiều người chơi mắc phải. LOL dựa trên nền tảng Win 7 10 nên rất khó đôi khi không thể chạy trò chơi này trên các hệ điều hành khác, đặc biệt Windows 10, Windows XP Vista. vậy, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu về hệ điều hành trước khi tải xuống trò chơi để không gặp tình trạng giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi.

Dung lượng ổ cứng máy không đủ để chứa Liên Minh Huyền Thoại 

Cũng giống như việc tải xuống cập nhật trò chơi, hầu hết người chơi thường không chú ý đến dung lượng đĩa lưu trữ hiện tại của họ. Yêu cầu về dung lượng đĩa cũng rất cần thiết cho các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, dung lượng đó sẽ tiếp tục phát triển, đặc biệt khi các bản cập nhật được phát hành thường xuyên để cải thiện trải nghiệm chơi game. Yêu cầu của nhà xuất bản đối với dàn máy chơi game nằm trong khoảng từ 8 GB đến 12 GB.

Cách khắc phục lỗi giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi 

Để khắc phục lỗi không thể cài đặt trong quá trình tải thì bạn nên tham khảo hướng dẫn giải nén dưới đây

Cách khắc phục lỗi giải nén Liên Minh 

Tối ưu phần mềm giải nén 

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng mình kết nối mạng tốt để tải game thực hiện như sau: Phương pháp 1: Click vào ô “Keep dirty files” trong tùy chọn giải nén Winrar. Đây cách dễ nhất để giữ cho các tập tin nguyên vẹn không bị hỏng trong quá trình giải nén. vậy, nếu bạn không nhấp vào “Giữ các tệp bị hỏng”, quá trình giải nén thể sẽ dừng đột ngột nếu các tệp bị hỏng. 

Phương pháp 2: Sử dụng RAR Repair để sửa các tệp bị hỏng Điều này cũng tương đối dễ dàng, nhưng khả năng thành công thấp.

Khắc phục hệ điều hành máy – giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại và khắc phục lỗi giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi, bạn cần cập nhật hoặc cài đặt hệ điều hành phù hợp trên máy tính của mình để chơi trò chơi. vậy, bạn thể dễ dàng cài đặt chơi trò chơi trên máy tính của mình.

Tối ưu ổ cứng dung lượng máy 

Trước tiên, hãy kiểm tra dung lượng đĩa trống trên máy tính của bạn. Sau đó gỡ bỏ phần mềm dữ liệu không cần thiết để giải phóng dung lượng đĩa. Bạn cũng thể khắc phục lỗi này bằng cách nâng cấp dung lượng máy tính lên cứng 500GB hoặc SSD 256 GB. Điều này giúp máy tính của bạn chạy mượt hơn cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để sử dụng thuận tiện trong khi nâng cấp mở rộng bộ nhớ trong. quá trình trò chơi.

Đó tất cả những thông tin  bk8 thu thập được muốn chia sẻ với các bạn nguyên nhân gây ra giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi cách khắc phục. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này sử dụng tốt các phương pháp trên.